Nhìn lại mùa Vải Trứng Hưng Yên 2023

Nhìn lại mùa Vải Trứng Hưng Yên 2023
Thứ Năm,
25/04/2024
Đăng bởi: marketer.kimhung@gmail.com
Năm 2023 là một năm được mùa - được giá của người nông dân trồng Vải Trứng tại Phù Cừ, Hưng Yên. Là năm đầu tiên có sản lượng nhất từ trước đến nay (Gần 300 tấn vải trên toàn tỉnh). Vải là năm đầu tiên Vải Trứng Hưng Yên được xuất ngoại qua nhiều hình thức nhất. Người dân tại nhiều tỉnh thành trong nước như : Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh...cũng có cơ hội thưởng thức loại trái cây đặc sản này.
 

vai-trung-hung-yen

Vải trứng Hưng Yên

Mở đầu cho vụ mùa Vải Trứng 2023 là Phiên Chợ Vải 2023, bà con nông dân bắt đầu mở cửa vườn thu hoặc những trái vải chín sớm để tham dự phiên chợ Vải diễn ra tại Ecopark với sự tham dự của đông đảo du khách trong tỉnh và khách thập phương. 

vai-trung-hung-yen

Phiên chợ vải 2023 tại Ecopark - Hưng Yên

Năm 2023, vải trứng Hưng Yên được mùa, được giá. Với ưu thế quả to, mã đẹp, vị ngọt thơm đặc biệt, vải trứng Hưng Yên trở thành đặc sản được người tiêu dùng ưa chuộng. 

Vải Trứng sẽ cho thu hoạch vào khoảng thời gian đầu tháng 6 và kéo dài khoảng 2 tuần. Từ trước khi thu hoạch, đã có nhiều thương lái đến tận vườn đặt mua. Vải thu hoạch đến đâu tiêu thụ hết đến đó, thậm chí có thời điểm không đủ để bán.

Giá Vải Trứng Hưng Yên năm 2023 dao động từ 180,000đ - 250,000đ/kg tùy từng khu vực. Mặc dù giá cao nhưng vẫn nhiều khách hàng tìm mua và lượng cung vẫn không đủ cầu.

Vải trứng Hưng Yên có đặc điểm khi chín vỏ mỏng, có màu đỏ tươi, cùi dày, vị ngọt sắc, quả to, chín sớm. Đặc biệt, sức hấp dẫn của quả vải trứng Hưng Yên là sau khi thu hoạch để ngoài tự nhiên từ 3 đến 4 ngày vẫn giữ nguyên màu sắc, hương vị, cùi dày, vị ngọt sắc và thơm mát. Chất lượng vải trứng Hưng Yên năm 2023 được đánh giá tốt hơn so với mọi năm, do bà con tuân thủ quy trình chăm sóc áp dụng khoa học kỹ thuật. Với nhiều đặc điểm tốt cùng vị ngon đặc biệt.

vai-trung-hung-yen

Xem thêm bài viết : Vải Trứng là gì? Sự khác biệt của Vải Trứng và Vải Thiều?

Năm 2023 cũng là năm đầu tiên Khimfood ( Công ty CPĐT Tân Việt Hưng Thủ Đô) hợp tác cũng Hợp tác xã Vải Trứng Hưng Yên - tiêu thụ và quảng bá Vải Trứng Hưng Yên tới tay người tiêu dùng. Ngay từ những ngày đầu mở bán tại thị trường Hà Nội đã nhanh chóng thu hút lượng khách hàng quan tâm và đặt hàng số lượng lớn, rất nhiều các khách hàng của Khimfood đặt vải trứng để mang đi nước ngoài. 

Với sự đa dạng lựa chọn về hình thức đóng gói, giao hàng nhanh, tươi ngon từ vườn, khách hàng yên tâm khi đặt hàng làm quà tặng hoặc mang đi xa. Rất nhanh chóng các tỉnh thành ở xa hơn đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương cũng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng, mong muốn thưởng thức trái vải ngon và độc lạ này. 

Mặc dù đã làm việc với HTX từ sớm nhưng sản lượng KHIMFOOD có thể lấy hàng chỉ vỏn vẹn vài tấn. Và năm 2024 tới đây khi Vải Trứng bắt đầu được thu hoạch, KHIMFOOD hy vọng sẽ có thể thúc đẩy hơn về mặt sản lượng và  tiếp tục được phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa.

Đặt mua vải trứng Hưng Yên tại Khimfood vui lòng liên hệ :

Hotline : 0788 999 766 hoặc mua hàng qua fanpage : https://www.facebook.com/vaitrunghungyen.com.vn

Địa chỉ tại Hưng Yên : Tầng 2, Tòa Nhà Viettel số 537 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

Tại Hà Nội : Tầng 3, tòa nhà Vinata, Ngõ 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy - Hà Nội

Hoặc mua hàng trực tiếp tại website : Vaitrunghungyen.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: