KHIMFOOD là một thương hiệu thuộc ng ty CPĐT Tân Việt Hưng Thủ Đô ra đời với sứ mệnh nâng tầm nông sản quê hương Hưng Yên, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, an toàn khi sử dụng nhưng vẫn giữ trọn vẹn hương vị mộc mạc của nông sản quê hương.

Khởi nguồn từ những sản phẩm Nông sản chế biến, sản phẩm khô của tỉnh Hưng Yên. Càng gắn bó dài lâu và làm việc nhiều với người dân Hưng Yên, chúng tôi nhận thấy việc Quảng bá giới thiệu và nâng tầm cho các sản phẩm quả tươi là rất cần thiết và quan trọng. Để có thể đưa đặc sản tươi ngon từ vườn đến tận tay người tiêu dùng : Nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất. Khimfood đã liên hệ và kết nối với nhiều đầu mối tiêu thụ sản phẩm, vừa giúp bà con tiêu thụ sản phẩm vừa mang đến người dùng những sản phẩm chất lượng.

Ngoài Trái Nhãn Lồng nổi tiếng lâu đời, thì Vải Trứng là một trong những sản phẩm trái cây mới ra mắt trên thị trường được người dân ưa chuộng. Khimfood cũng tự hào là đơn vị phân phối và kết nối tiêu thụ Vải Trứng Hưng Yên trên toàn quốc. 

  •  Đảm bảo tươi ngon từ vườn.
  • Đóng gói đẹp mắt, kỹ lưỡng, nâng cao chất lượng sản phẩm.
  • Quảng bá rộng rãi sản phẩm của quê hương tới mọi miền tổ quốc.
  • Ai cũng có thể thưởng thức những loại nông sản ngon nhất có tại Việt Nam
  • Tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các nhà vườn, hợp tác xã đã luôn ưu ái và hỗ trợ cho Khimfood về mặt sản phẩm. Và Khimfood cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường đã qua, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng !!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: